A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON TRIỀU KHÚC NHIỆM KÌ 2021 - 2022

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG MẦM NON TRIỀU KHÚC NHIỆM KÌ 2021 - 2022

 

Sáng ngày 12/11/2021 tại hội trường trường mầm non Triều Khúc đã diễn ra Đại hội chi đoàn trường Mầm non Triều Khúc  nhiệm kỳ 2021-2022. 

 Tới dự và chỉ đạo đại hội có các đồng chí Nguyễn Thúy Mai – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và Đồng chí Nguyễn Duy Thịnh – Bí thư đoàn xã Tân Triều cùng các đồng chí đoàn viên trong chi đoàn. Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, thực hiện theo các văn bản hướng dẫn và chỉ đạo của cấp trên Đại hội chi đoàn được tổ chức trang trọng và luôn trong tâm thế đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh và đảm bảo yêu cầu của Đại hội.

Đại hội đã được nghe trình bày Báo cáo tổng kết công tác hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2020-2021, Bản dự thảo phương hướng, nhiệm vụ công tác Đoàn nhiệm kỳ 2021- 2022 do đồng chí Trương Kim Hiền – Bí thư chi đoàn trình trước đại hội. Bản báo cáo tổng kết đã đánh giá đầy đủ, chính xác những nhiệm vụ, kết quả mà Chi đoàn đã thực hiện được trong nhiệm kì qua.

Với tinh thần đoàn kết và ý thức trách nhiệm, các đồng chí đoàn viên đã thảo luận sôi nổi, đóng góp nhiều ý kiến cho Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2020-2021 và dự thảo phương hướng công tác Đoàn nhiệm kỳ 2021- 2022. Đại hội cũng đã được nghe các ý kiến tham luận rất cụ thể, hữu ích như: Tham luận về việc nâng cao chất lượng trong hoạt động công tác Đoàn và Vai trò của thanh niên trong công tác xây dựng Đảng.

 Đại hội tiến hành bầu Ban chấp hành chi Đoàn nhiệm kì 2021 – 2022 gồm 3 đồng chí. Một Bí thư, một phó bí thư và một ủy viên ban chấp hành. Phát biểu chỉ đạo tại đại hội, đồng chí Nguyễn Duy Thịnh– Bí thư đoàn xã Tân Triều  cũng đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của chi đoàn mầm non Triều Khúc đồng thời khẳng định kết quả và những thành tích lớn của Đoàn xã tân Triều đạt được là nhờ một phần vào sự đóng góp của chi đoàn mầm non Triều Khúc. Đồng thời chỉ đạo các đồng chí đoàn viên lưu ý và thực hiện tốt công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, làm tốt sinh hoạt đoàn viên hai chiều đối với các đoàn viên không thuộc xã Tân Triều.

Tiếp theo đồng chí Nguyễn Thúy Mai – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh: chi đoàn nhà trường nhiệm kỳ 2020-2021 đã có nhiều hoạt động tích cực góp phần xây dựng và phát triển nhà trường. Đề nghị Ban chấp hành chi đoàn nhiệm kỳ mới tiếp tục duy trì và phát huy những thành tích đã đạt được, tăng cường hơn nữa những hoạt động nổi bật tạo sức trẻ, sự đoàn kết, tinh thần trách nhiệm cao của các đồng chí đoàn viên trong Chi đoàn để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong nhiệm kỳ 2021-2022.

Chúc chi đoàn mầm non Triều Khúc đạt nhiều thành tích, là cánh tay đắc lực của chi bộ mầm non Triều Khúc và duy trì hiệu quả trong thực hiện 2 nhiệm vụ nâng cao chất lượng công tác đoàn viên thanh niên khối trường học và nâng cao chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ mầm non tại trường trong nhiệm kỳ 2021- 2022.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI ĐẠI HỘI

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 146