A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON TRIỀU KHÚC

 

Chắc hẳn ai trong mỗi chúng ta vẫn còn nhớ cái cảm giác háo hức mỗi dịp rằm tháng Tám đến khi còn bé chứ nhỉ? Trung thu luôn để lại trong ký ức của mỗi người khoảnh khắc ngọt ngào bên gia đình và những người bạn thuở bé tí ti. Với con yêu cũng vậy, một bữa tiệc Trung thu đông đủ và ý nghĩa sẽ là kỷ niệm tuổi thơ cực kỳ đáng nhớ đó mẹ ạ.Đây là ngày lễ tết dành cho các bé rất trông chờ đến ngày này để có thể ngắm trăng, vui chơi với gia đình, bạn bè. Đây được xem là một ngày của sự chăm sóc, báo hiếu, biết ơn, tình thân hữu, của đoàn tụ, và của thương yêu. Vì thế, trẻ em luôn rất háo hức trông chờ để được vui chơi và tham gia các hoạt động ý nghĩa của ngày Tết Trung Thu. Tết Trung Thu là nét đẹp tinh thần của người Việt, là cái Tết ý nghĩa quan trọng không kém gì Tết Nguyên Đán.  

Tết Trung thu năm nay thật đặc biệt khi chúng ta đang thực hiễn giãn cách để phòng chống dịch bệnh. Các con không được đến trường để tham gia các hoạt động vui hội Trung Thu. Chắc hẳn bé nào cũng cảm thấy nhớ trường, nhớ lớp, nhớ cô giáo và các bạn đúng không? Với mục tiêu mang Trung thu đến  từng nhà bạn nhỏ, các cô trường mầm non Triều Khúc đã tổ chức một đêm hội trăng Rằm rất vui và ý nghĩa bằng hình thức giao lưu trực tuyến qua phòng zoom vào tối ngày 18/9/2021 (ngày 12 tháng 8 âm lịch). Với sự chuẩn bị kỹ lưỡng, chu đáo của các cô và đặc biệt là sự phối hợp của các bậc phụ huynh, các con đã có một đêm Trung thu vui tươi và đầm ấm.  Hòa trong không khí rộn ràng của đêm hội các bé được cùng ba mẹ múa hát rước đèn Trung thu tại nhà, được kể những hoạt động thường diễn ra trong dịp tết Trung thu, món bánh đặc trưng, các loại hoa quả để bầy mầm mũ quả. Các con được biết vì sao khi nhìn lên vầng trăng lại thấy hình chú Cuội cây đa thông qua giọng kể truyền cảm của các cô về Sự tích chú Cuội. Các con được tham gia vào các trò chơi giải câu đố, trò chơi bé nào thông minh nhất... và rất rất nhiều các hoạt động khác mà các con vô cùng thích thú. 15/15 khối lớp đã đồng loạt tổ chức thành công đêm hội tạo sự kết nối giữa gia đình và nhà trường, giãn cách mà không hề xa cách. Chúng ta cùng nhìn ngắm lại một số hình ảnh trong buổi giao lưu “ Đêm hội trăng rằm” của cô và trò trường mầm non Triều Khúc nhé.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trung Thu của các bé trường mầm non Triều Khúc không chỉ dừng lại ở đêm hội, trong tuần này các cô sẽ tiếp tục gửi đến các bé yêu các hoạt động vô cùng thú vị nữa, chúng mình cùng đón xem nhé.

 

Trung Thu của các bé trường mầm non Triều Khúc không chỉ dừng lại ở đêm hội, trong tuần này các cô sẽ tiếp tục gửi đến các bé yêu các hoạt động vô cùng thú vị nữa, chúng mình cùng đón xem nhé.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 20
Tháng 09 : 1.366