A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Lễ tổng kết năm học 2021-2022 ngập tràn niềm vui và ý nghĩa của trường Mầm non Triều Khúc

Những ngày hè cuối tháng 5, khi những chùm hoa phượng đỏ rực khắp phố cũng là dịp các bé được tham gia các hoạt động Tổng kết năm học, chào đón ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 . Và sáng ngày 30/5/2022, trường Mầm non Triều Khúc đã tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022 vô cùng ý nghĩa.

Thế là một năm học nữa lại đi qua, cùng với tiếng ve kêu râm ran, những cánh phượng đỏ rực báo hiệu mùa hè đã tới. Đây cũng là lúc cô và trò trường mầm non Triều Khúc cùng điểm lại những nỗ lực phấn đấu và kết quả đạt được của mình trong năm học vừa qua. Trong năm học 2021-2022, tuy các bé phải nghỉ học do dịch bệnh Covid-19  nhưng các cô  giáo đã cố gắng hết mình thiết kế những bài giảng điện tử hay để gửi cho các bé học hàng ngày, các bé được gia đình và các cô quan tâm chăm sóc ân cần hỏi thăm qua những buổi gặp mặt trực tuyến để khi các con quay trở lại trường không khỏi bỡ ngỡ khi gặp lai cô và các bạn. Các bé được gặp nhau tuy thời gian học ngắn nhưng các bé rất vui và đã hoàn thành được những mục tiêu  đề ra của cô và trò trường MN Triều Khúc trong năm học vừa qua.
Buổi tổng kết diễn ra trong không khí vui tươi cùng với các tiết mục múa  rối đặc sắc của các cô chú nhà hát múa rối trung ương. Một năm học đã kết thúc với đầy ắp tiếng cười và niềm vui của trẻ.
  Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Nơi khởi tạo những bài học đầu tiên, nơi lưu giữ những ngây thơ hồn nhiên, nơi đầy ắp những nhọc nhằn bé thơ của gia đình và thầy cô, nơi những ký ức chỉ luôn là kỷ niệm đẹp.
Tạm biệt trường mầm non thân yêu! Biết ơn những hành trang cô đã trao con là bài học yêu thương, là chăm sóc bản thân, là biết tự phục vụ, là sẻ chia cộng đồng, là nghị lực vươn lên, là tri ân cuộc sống.
          Năm học 2021-2022 có một dấu ấn đặc biệt là kết thúc năm học và tổ chức tổng kết năm học cho các con ở từng khối lớp.
        Chúc các con sang năm học mới sẽ học giỏi, chăm ngoan, vâng lời cha mẹ đạt nhiều thành tích xuất sắc để xứng đáng là những bông hoa bé ngoan của trường mầm non Triều Khúc hôm nay.

 

 

 

 

 

 

 


 

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Thúy
Tổng số điểm của bài viết là: 44 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 146