A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TRIỀU KHÚC TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM CHÀO MỪNG 39 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982- 20/112021)

 

 Hòa chung trong không khí cả nước tri ân ngày nhà giáo, sáng ngày 19/11/2021, Trường Mầm non Triều Khúc long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021)

 

Bình thường vào ngày này, cô và trò nhà trường sẽ có nhiều hoạt động chung vui, đầy ý nghĩa. Trường học đầy cờ hoa, tiếng nhạc, tiếng nói cười xen lẫn rộn ràng cả sân trường…Trong bối cảnh đặc biệt năm nay, khi dịch Covid-19 vẫn tiếp tục lây lan và diễn biến phức tạp, Lễ kỉ niệm của nhà trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam được tổ chức qua hình thức trực tuyến.


Buổi lễ có sự tham gia của đông đảo cán bộ , giáo viên, nhân viên trong Nhà trường. Tại buổi lễ, cô Nguyễn Thúy Mai- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người.

Để xứng đáng với cương vị là người chèo đò đưa các thế hệ học trò cập tới bến bờ ước mơ, các cô giáo trường Mầm non Triều Khúc đã không ngừng nỗ lực trong công tác giảng dạy. Thành tích của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong năm học trước đã được các cấp lãnh đạo ghi nhận và tuyên dương.

 

Buổi lễ khép lại trong sự hân hoan và niềm phấn khởi của các cô giáo trường Mầm non Triều Khúc. Qua đây, các cán bộ giáo viên, công viên chức của nhà trường thêm gần gũi nhau hơn và cùng nhau quyết tâm phấn đấu dạy tốt để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021-2022.

 

Nhân ngày 20/11, Chúc các cô giáo dồi dào sức khoẻ, luôn phấn đấu để mỗi cô giáo là một tấm gương đạo đức, sáng tạo, yêu nghề, yêu trẻ, tiếp tục đóng góp cho sự nghiệp phát triển giáo dục và đào tạo nước nhà


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 08 : 782