A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2021- 2022 TRƯỜNG MẦM NON TRIỀU KHÚC

Là một trường mầm non mới được thành lập từ tháng 6/2021 trên cơ sở tách ra từ trường Mầm non Tân Triều,  nhằm xây dựng và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021- 2022 cũng như các nội dung bắt đàu năm học mới. Chiều ngày 7/10/2021 tại hội trường trường Mầm non Triều Khúc đã tổ chức Hội nghị Cán bộ- Công chức- Viên chức năm học 2021-2022.

Tham dự và chủ trì hội nghị có đồng chí Nguyễn Thúy Mai- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường và toàn thể cán bộ, viên chức và người lao động. Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 03 đại biểu: đồng chí Nguyễn Thúy Mai- Bí thư chi bộ- HT; đồng chí Nguyễn Thị Thúy- Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Vũ Thị Kim Vân - giáo viên và thư kí hội nghị gồm 01 đại biểu: đồng chí Hoàng Thị Xuân. Để đảm bảo công tác phòng dịch Covid- 19, hội nghị được tổ chức tại 3 phòng họp dưới hình thức trực tuyến đảm bảo giãn cách.

Đồng chí Nguyễn Thúy Mai- Hiệu trưởng nhà trường thông qua bản dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học

Dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch, Hội nghị đã diễn ra sôi nổi, tích cực. Hội nghị đã thông qua báo cáo phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022; Dự thảo quy chế dân chủ; Quy chế chi tiêu nội bộ năm 2021.

Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao đời sống cho cán bộ- công chức- viên chức, đồng thời nâng cao chất lượng và hiệu quả hoạt động chuyên môn, góp phần thắng lợi nhiệm vụ năm 2021.

Các đồng chí CB- GV- NV tham gia đóng góp vào bản dự thảo kế hoạch nhiệm vụ năm học

Các ý kiến tham luận tập trung vào ác giải pháp nhằm nâng cao tỷ lệ chuyên cần, công tác chuyên môn, công tác xây dựng môi trường lớp học theo chủ đề năm học, công tác giúp trẻ sớm quay trở lại và thích nghi sau thời gian dài nghỉ dịch.

Hội nghị đã bầu ra ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2021- 2023 gồm 3 đồng chí: Đồng chí Vũ Thị Kim Vân, đồng chí Nguyễn Như Quỳnh, đồng chí Nguyễn Thu Hường.

Nhà trường và Công đoàn kí giao ước thi đua năm học 2021- 2022

Sau buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã đi đến biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021-2022 và thống nhất các kế hoạch, chỉ tiêu đề ra, quyết tâm thực hiện bằng biểu quyết nhân được 100% ý kiến nhất trí

Cuối cùng cô giáo Nguyễn Thúy Mai- Bí thư chi bộ-Hiệu trưởn nhà trường đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ giáo viên và người lao động trong nhà trường và đề nghị mỗi thành viên trong trường không ngừng học tập, bồi dưỡng chuyen môn, nghiệp vụ, nâng cao năng lực và hiệu quả công tác tham mưu, tổng hợp trong quản lý và điều hành, tăng cường đổi mới phương thức lãnh đạo, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tăng cường đoàn kết nội bộ, phát huy sức mạnh tập thể, thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra.

Hội nghị Cán bộ- Công chức- Viên chức của trường đã thành công, mở r a một năm học mới 2021-2022 với nhiều thách thức trước mắt. Nhưng với sự nỗ lực, đoàn kết của tập thể nhà trường nhất đínhẽ thành công.

Đang chờ cập nhật