A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hội thi “Giai điệu tuổi hồng” năm học 2022-2023.

   Chiều ngày 15/9/2022, Trường Mầm non Triều Khúc đã tham gia Hội thi: "Giai Điệu Tuổi Hồng" năm học 2022 - 2023 do Ngành Giáo dục và đào tạo Huyện Thanh Trì tổ chức.

 Đến với hội thi Trường mầm non Triều Khúc đã mang tiết mục Hát+ múa minh hoạ “Trường mầm non hạnh phúc” do cô giáo Nguyễn Thuý Mai- bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường viết lời, phổ theo nhạc nước ngoài và đã mang về cho trường giải “Tiết mục sáng tạo” và đạt Giải nhất của hội thi.
  Cuộc thi này là sân chơi để các con thể hiện tài năng của bản thân, giao lưu và học hỏi kinh nghiệm với những đội thi khác của các trường trong khu vực Huyện Thanh Trì. Chắc chắn cô trò Trường Mầm non Triều Khúc sẽ tiếp tục giữ vững và nâng cao hơn nữa tinh thần sáng tạo để có thể đem đến nhiều tiết mục hay và ý nghĩa trong tương lai! 

 

Nhà trường xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý vị phụ huynh đã tạo điều kiện cho các con được tham gia cuộc thi. Cảm ơn tất cả các nghệ sĩ nhí đã hăng say tập luyện, cùng nhau tạo nên vô vàn khoảnh khắc đáng nhớ tại Hội thi.
 


Tác giả: TRƯỜNG MẦM NON TRIỀU KHÚC
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 146