A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Triều Khúc hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sỹ ( 27/7/1974- 27/7/2022)

Hàng năm, vào tháng Bảy, chúng ta lại có dịp nhìn lại những việc đã và đang làm để đền ơn đáp nghĩa, tri ân những người đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc. Tháng Bảy, được gọi là tháng tri ân, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống qua các cuộc kháng chiến bảo vệ Tổ quốc

  

     Ngày 27/7/1947 được Chủ tịch Hồ Chí Minh chọn làm Ngày Thương binh toàn quốc (sau này được đổi là Ngày thương binh, liệt sĩ). Ngày 27/7 đã đi vào lịch sử đất nước như một dấu ấn nhắc nhở mọi người phát huy truyền thống, đạo lí "Uống nước nhớ nguồn", "Ăn quả nhớ người trồng cây". 

     Hướng tới kỷ niệm 75 năm ngày thương binh liệt sĩ ( 27/7/1974- 27/7/2022) Trường mầm non Triều Khúc tổ chức cho các bạn mẫu giáo 5 tuổi đi viếng nghĩa trang liệt sĩ tại quê hương Tân Triều - giàu truyền thống cách mạng.

    Xúc động và biết ơn là tâm trạng của các bạn nhỏ khi đứng trước các nấm mộ của các Anh hùng liệt sĩ. Chúng con - thế hệ măng non xin thắp một nén hương gửi lời tri ân công lao to lớn của các Anh hùng liệt sĩ đã ngã xuống vì độc lập, tự do của dân tộc . 

 


Tác giả: Nguyễn Thanh Hương
Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 146