A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Triều Khúc hưởng ứng chương trình “Trở lại trường và Hoa sẽ nở”

Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức Chương trình "Trở lại trường và Hoa sẽ nở" nhằm động viên kịp thời giáo viên khi quay lại trường dạy trực tiếp.

Công đoàn Giáo dục Việt Nam vừa ban hành văn bản gửi các Công đoàn giáo dục trực thuộc phát động chương trình “Trở lại trường và Hoa sẽ nở”. Chương trình được tổ chức để nắm bắt được tâm tư, cảm xúc của giáo viên, kịp thời động viên giáo viên khi trở lại trường dạy trực tiếp.

Cách thức tham gia Chương trình: Giáo viên quét mã QR ở poster của chương trình hoặc truy cập địa chỉ https://docs.google.com, sau đó nhập thông tin và trả lời đầy đủ các câu hỏi rồi gửi đi.

Các câu hỏi gồm: Cảm xúc của thầy cô đến trường sau một thời gian nghỉ do dịch Covid-19; điều đầu tiên mà thầy cô sẽ nói với học sinh khi các em đến trường; thầy cô đánh giá mức độ sẵn sàng đến trường của học sinh, giáo viên trường mình; giá mức độ đảm bảo phòng chống dịch cho giáo viên, học sinh.

Ngay khi chương trình được Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động,Trường Mầm non Triều Khúc đã phát động 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên tham gia hưởng ứng chương trình. Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc khảo sát, nhà trường đã in và dán poster ở bảng tin và chia sẻ trên nhóm Zalo để cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng tham gia.

 

Chương trình được Công đoàn Giáo dục Việt Nam phát động rất có ý nghĩa với nhà giáo cả nước trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh hiện nay. Việc tham gia khảo sát để nói lên những mong ước, nguyện vọng của các nhà giáo, chia sẻ cùng với các đồng nghiệp trên cả nước."

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Đang chờ cập nhật
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 12 : 146