THÔNG BÁO THAY ĐỔI PHƯƠNG ÁN TUYỂN SINH

Thực hiện chỉ thị số 17/CT-UBND ngày 23/7/2021 của UBND thành phố Hà Nội về việc thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn thành phố Hà Nội để phòng chống dịch Covid- 19.
Căn cứ tình hình dịch bệnh Covid 19 đang diễn biến phức tạp, trường Mầm non Triều Khúc  thông báo chỉ thực hiện phương án tuyển sinh trực tuyến, dừng tuyển sinh trực tiếp bắt đầu từ ngày 24/7/2021.
Cách 1: Phụ huynh chụp ảnh/scan hồ sơ theo yêu cầu
***Hồ sơ gồm có: Bản sao giấy khai sinh hợp lệ, bản chính sổ hộ khẩu hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của công an huyện hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn thôn Triều Khúc, CCCD của bố hoặc mẹ kèm theo số điện thoại liên hệ)
👉Phương thức tiếp nhận hồ sơ.
Nhà trường nhận bản scan hồ sơ với các hồ sơ đăng ký online.
Hồ sơ gửi qua Email: mntrieukhuc-tt@hanoiedu.vn
Cách 2: Phụ huynh đăng ký trực tuyến qua hệ thống
👉 Các bước tuyển sinh.
1. Đăng ký dự tuyển qua link đăng ký dự tuyển:

Kính gửi quý phụ huynh trường MN Triều Khúc. Qua thời gian triển khai đăng ký trực tuyến qua đường link

👉 Sau khi nhà trường nhận được đầy đủ hồ sơ, nhà trường sẽ email thông báo đã tiếp nhận gửi tới từng CMHS.
Trong quá trình thực hiện tuyển sinh trực tuyến phụ huynh có vướng mắc hoặc cần hỗ trợ vui lòng gọi điện qua sđt
* Cô Hoa HP:0986290220
* Cô Tuyết: 0978333050
* Cô Xuân: 0858965959

🌟Sau khi nhận được thông tin đăng ký của phụ huynh nhà trường gửi thông báo trúng tuyển qua email (hoặc Sđt) của CMHS và đồng thời niêm yết công khai danh sách xếp lớp cho năm học mới tại bản tin tại trường./.
* Thời gian nộp hồ sơ: phụ huynh nộp hồ sơ cho con vào ngày tựu trường (ngày cụ thể căn cứ theo công văn chỉ đạo của các cấp)
Vì một mùa tuyển sinh an toàn kính đề nghị quý phụ huynh phối hợp thực hiện.

Trân trọng.